• 024 6259 4546
  • 0904952334

Tuyệt chiêu giữ chồng ai cũng nên học hỏi

1. Đừng chỉ biết chờ chồng

Phụ nữ lấy chồng rồi lúc nào cũng cung phụng chồng mình, dù chồng đi làm hay mải đi nhậu với bạn bè về muộn thì họ có thói quen chờ chồng về. Nhưng chính điều này càng khiến anh ta thêm chán bạn mà thôi.

Việc của bạn là ăn uống nghỉ ngơi, chồng chưa về thì mặc kệ anh ta chứ đừng chờ rồi ngủ quên trên ghế sofa. Đàn ông càng thấy vợ chờ, họ càng sống vô tâm hơn, thế nên cứ yêu thương mình trước đã chị em nhé.

Ảnh minh họa.

2. Đừng quá bám chồng

Đàn ông chẳng ai thích lúc nào vợ ở bên mình 24/24, bởi kết hôn rồi không có nghĩa là bị trói buộc lại một chỗ. Đàn ông thích sự tự do thì phụ nữ cứ chiều chuộng anh ta, thay vào đó bạn hãy dành thời gian làm đẹp, đi gặp bạn bè rồi mua sắm để tận hưởng cuộc sống này.

3. Đừng tỏ ra quá cần chồng

Đàn bà dại mới lúc nào cũng coi chồng là lẽ sống, không có chồng thì bạn vẫn sống tốt đàn bà ạ. Thế nên hãy coi trọng mình trước, dù yêu chồng nhiều cũng đừng nói ra để anh ta biết. Bởi đàn ông mà biết vợ yêu nhiều thì anh ta lại dở chứng xem thường, bỏ mặc vợ.

Ảnh minh họa.

4. Có thời gian rảnh hãy la cà như đàn ông

Cuộc sống của phụ nữ đừng chỉ quanh quẩn quanh 4 bức tường, khi bạn mệt mỏi hãy cứ ra ngoài la cà vui chơi. Đôi khi phải bỏ việc nhà để đi tìm thú vui cho chính mình thì mới biết được cuộc sống này ý nghĩa và tuyệt vời như nào.

5. Dành thời gian cho bản thân

Vợ đảm đang lúc nào phải yêu thương chồng trước, nhưng kiểu phụ nữ thông minh họ chọn quan tâm, chiều chuộng mình trước. Bởi đàn ông càng giữ càng mất, nên hãy làm đẹp, đầu tư cho mình rồi để anh ta giữ mình thì tốt hơn.

Ảnh minh họa.

BP (sưu tầm)