• 024 6259 4546
  • 0904952334

Thời điểm nguy hiểm khiến đàn ông dễ ''chán cơm thèm phở'', nuôi thêm ''tiểu tam'' bên ngoài

1. Khi người đàn ông có nhiều tiền

Đàn ông khi thăng tiến trong công việc, có nhiều tiền trong tay thì họ thường nghĩ đến cái việc ngoại tình. Với vẻ ngoài bóng bẩy, họ trở thành hình tượng của nhiều người phụ nữ trẻ đẹp, ham vật chất. Đôi khi đàn ông cũng khó mà cưỡng lại được cám dỗ bên ngoài.

Thế nên là vợ hãy dành thời gian chăm sóc cho chồng mình, kề vai sát cánh bên anh ấy nhiều hơn. Có như vậy thì anh ta mới không có cơ hội nào mà léng phéng.

2. Khi người đàn ông yếu lòng

Dù mạnh mẽ, nhưng một khi đã rơi vào trạng thái suy sụp như mất đi công việc, người thân thì anh ta lúc nào cần người quan tâm, chia sẻ. Ở thời điểm này vì quá bận rộn mà phụ nữ thường lơ là đi cảm xúc của mình. Chính vì thế mà anh ấy muốn ra ngoài tìm cô gái khác để trút lòng tâm sự.

Ảnh minh họa

Nếu như rơi vào trường hợp ''mọi chuyện đã lỡ'' rồi thì bạn đừng làm ầm lên, chỉ khiến mọi chuyện thêm rắc rối hơn. Hãy khôn ngoan ngồi lại với chồng để khuyên nhủ và phân tích cho anh ấy rõ đúng sai.

3. Khi đàn ông bị vợ ''bỏ đói''

Trong cuộc sống hôn nhân thì đôi khi ngoài những giây phút ân ái ngọt ngào, nhiều lúc tình cảm cũng dễ trục trặc. Đôi khi nguyên nhân không phải do đàn ông mà đến từ phụ nữ. Có thể họ mệt mỏi trong công việc, áp lực con cái nên dẫn đến bỏ bê ''chuyện ấy'' với chồng. Một người đàn ông nếu thường xuyên bị vợ ''bỏ đói'' thì họ sẽ cảm thấy chán nản và tìm cách ra ngoài để ngoại tình.

Là phụ nữ nếu không muốn chồng mình lừa dối, phản bội thì hãy biết cách hâm nóng tình cảm với anh ấy. Đừng để chồng có cơ hội ''chán cơm thèm phở''.

4. Rượu chè và ''tăng 2'' với bạn bè

Sau mỗi cuộc vui, nhậu nhẹt thì lúc nào có tý men vào người là đàn ông dễ kích động. Đôi khi chỉ là một vài gợi ý, khích tướng từ bạn bè mà anh ấy có thể nổi hứng và gật đầu đi ''tay vịn'' ngày. Để tránh tình trạng này xảy ra thì phụ nữ hãy biết nói rõ quan điểm của mình, đừng nói việc anh ấy ''trăng hoa'' bên ngoài mà cứ lấy lý do sức khỏe, lo cho chồng ra để trao đổi.

5. Khi phụ nữ xuống sắc theo năm tháng

Mang thai rồi sinh con rồi lao vào việc chăm sóc con hỏ, cơ thể phụ nữ chẳng thể nào còn giữ được sự tươi trẻ như thời xưa. Thay vào đó lúc nào bận bịu với hàng trăm công việc mà không có thời gian đầu tư cho chính mình. Lúc đó thì đàn ông sẽ cảm thấy chán vợ nên tìm cách đi ngoại tình. Thế nên phụ nữ ạ, đừng hi sinh nhiều chỉ để mong chồng hiểu, hãy biết làm đẹp, đó mới là cách giữ chồng tốt nhất.

Theo Truy Nguyệt/Khỏe & Đẹp