• 024 6259 4546
  • 0904952334

Người đàn bà tồi tệ, bắt cá hai tay để rồi khi sinh con phải nhận kết cục đau đớn

Đối với người phụ nữ mà nói, còn gì sung sướng hơn là lấy được người đàn ông yêu thương mình và mình cũng hết lòng yêu thương anh ta. Nhưng tôi không có diễm phúc ấy, cũng không có may mắn đó vì cuối cùng, tôi phải từ bỏ người đàn ông mình yêu đi lấy một người khác, điều kiện hơn, có tiền bạc hơn. Chỉ là, không có tình yêu nhiều hơn người cũ.

Mẹ tôi làm khổ nhục kế, bắt tôi bằng mọi giá phải bỏ người tình cũ nghèo khó để lấy người đàn ông có gia thế, địa vị. Khổ, vì tôi là người con gái xinh đẹp, cao ráo, tôi có quá nhiều người đàn ông giàu có theo đuổi. Nếu lấy người đàn ông nghèo, theo bố mẹ tôi là quá phí.

Cũng vì mẹ lo cho tôi, lo cho con cái sau này không có cuộc sống giàu sang nên đành vậy. Tôi thương mẹ, lo cho mẹ, và cũng lo cho mình nên cuối cùng đã lung lay. Chấp nhận chia tay người cũ trong nước mắt với hi vọng, sau này sẽ sống hết mình vì tình yêu, cầu mong cho anh tìm được người như ý.

Chúng tôi không ở gần nhau nhưng lần nào về quê, gần như người cũ cũng sang nhà tôi chơi. Lần này tôi cũng đưa con và chồng về, chồng tôi hơi giật mình khi nhìn thấy người đàn ông đó (Ảnh minh họa)

Chỉ là, tôi đâu ngờ, trong thời gian đó, tôi đã cùng một lúc quan hệ, qua lại với hai người đàn ông. Người mới không biết chuyện phức tạp của tôi nên chưa bao giờ tra khảo khi tôi ra ngoài công việc. Và mỗi lần ra ngoài đó, tôi đều có quan hệ, đi nhà nghỉ với người cũ. Anh ấy nói, vì quá yêu tôi, mong cho tôi hạnh phúc nên chấp nhận qua lại như thế này và chia tay tôi khi tôi chính thức lên xe hoa.

Tôi có bầu trước khi cưới, cứ chắc như đinh đóng cột là con của người tình mới, chồng của tôi. Nhưng không may, khi sinh con, và khi con càng lớn, tôi càng thấy con không có nét gì giống bố. Đột nhiên trong đầu tôi hoang mang, và mường tượng về hình ảnh của người cũ. Con tôi giống anh như đúc, khiến tôi chột dạ, sợ hãi.

Chúng tôi không ở gần nhau nhưng lần nào về quê, gần như người cũ cũng sang nhà tôi chơi. Lần này tôi cũng đưa con và chồng về, chồng tôi bất giác giật mình khi nhìn thấy người đàn ông đó. Anh cứ nhìn anh ta rồi nhìn con tôi. Tôi bắt đầu run rẩy. Không thể tin nổi, tại sao tôi đã dặn anh ta đừng sang nhà tôi vì có chồng tôi về cùng, vậy mà anh ta lại làm thế.

Anh ta bảo, vì không lấy vợ, vì quá muốn nhận con nên không thể để cho việc này tiến xa thêm nữa. Anh ấy muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình tôi và nhận đứa con của mình khi tôi tâm sự, con tôi giống anh như đúc.

Tôi từng vỗ ngực khoe chồng giàu, khiến chị em ghen tị thì những người đó bây giờ có phen cười hả hê vào mặt tôi, rằng tôi là loại đàn bà hư hỏng. (Ảnh minh họa)

Tôi giận bản thân mình đã không chu toàn mọi việc. Cho tới ngày, chồng tôi cầm tờ giấy xét nghiệm kết quả ADN và ném vào mặt tôi một câu chửi rủa đầy chua chát. Anh bảo tôi là đồ đàn bà hư hỏng, nào là loại ăn cháo đá bát, không biết ơn anh còn phản bội anh. Anh bảo tôi là đồ lẳng lơ, bảo tôi biến khỏi nhà anh, mang con về mà chung sống với cha đẻ của đứa trẻ.

Tôi khóc lóc, cầu xin anh tha thứ, cứ thế mà van nài anh, chỉ xin anh độ lượng hiểu cho tôi. Tôi không thể ngờ, mình vì ngu muội, vì sai lầm mà bây giờ hủy hoại cả đời của mình. Người đàn ông cũ không bao giờ buông tha cho tôi mà anh cố tình mà vậy để chia rẽ tình cảm vợ chồng của tôi. Có chồng, có con rồi tôi mới càng hiểu, tình yêu không quá quan trọng mà quan trọng hơn là tôi lo cho con tôi có được cuộc sống sung túc, đủ đầy, vui vẻ. Tôi hạnh phúc vì con tôi vui. Nhưng giờ xem ra tất cả đã là quá khứ. Bao nhiêu người biết chuyện chồng tôi nuôi ong tay áo, bị tôi cắm sừng nên anh càng kiên quyết từ bỏ tôi và không cho tôi bất cứ cơ hội nào.

Tôi từng vỗ ngực khoe chồng giàu, khiến chị em ghen tị thì những người đó bây giờ có phen cười hả hê vào mặt tôi, rằng tôi là loại đàn bà hư hỏng.

Tôi chấp nhận kết cục đau khổ này, nhưng cũng không có ý định quay về với người cũ. Vì chính anh ta đã hủy hoại gia đình tôi. Tôi thà là bỏ đi nơi khác sống, tránh xa thị phi, làm lại từ đầu, làm mẹ đơn thân chăm con khôn lớn còn hơn phải chịu tiếng xấu. Hơn nữa, sống bên cạnh người cũ, liệu rồi, gia đình anh có tôn trọng tôi, hàng xóm có tôn trọng tôi hay chỉ nhìn tôi bằng con mắt rẻ mạt, coi thường? Tôi đáng bị trả giá như vậy, chỉ thương con tôi còn nhỏ, phải gánh chịu điều mà mẹ nó gây ra.

Theo TrangK (Khám phá)