• 024 6259 4546
  • 0904952334

Lý do ngoại tình mà vợ 'thanh minh' khiến chồng chết đứng

Tôi nghĩ với những gì anh kể trong câu chuyện Vợ “say nắng” vì trợ lí trẻ của chồng quá ga lăng, thì vợ anh đâu còn ở cái tuổi thơ ngây, trẻ trung gì nữa mà đua đòi bồ bịch, trai gái như thế! Đã thế, cái lý do đưa ra để thanh minh, chống chế cho việc chị ấy đi ngoại tình là không thể chấp nhận được.

Các con anh đứa sắp vào đại học, đứa sắp thành thiếu nữ, chúng sẽ sống ra sao, phát triển như thế nào khi nhìn vào tấm gương của mẹ chúng như vậy? Người ta hay nói “sóng trước bổ đâu, sóng sau bổ đấy” Chắc anh cũng hiểu ý nghĩa của câu nói này?

Theo quan điểm của riêng tôi, nếu anh là người cha tốt, ngay bây giờ anh hãy nghĩ tới tương lai của các con mình, đừng để chúng đi theo vết trượt của mẹ mình nữa. Muốn vậy chỉ có cách anh hãy lập tức cho cậu trợ lí trẻ đẹp mã mà hư nết đó nghỉ việc đi. Sau khi giải quyết xong cậu nhân tình của vợ, anh và vợ sẽ ngồi lại với nhau để hoặc tiếp tục duy trì hôn nhân hoặc chia tay đường ai nấy đi nhằm sớm ổn định cuộc sống của mỗi người, rồi còn tính tới chuyện nôi các con ăn học thành người nữa.

Nếu đã định tha thứ cho vợ thì anh nên tha thứ luôn, sau khi đã phân tích cho vợ hiểu cô ấy sai ở đâu và yêu cầu vợ không được phạm lỗi một lần nào nữa. Còn nếu vợ anh cố tình chọn con đường bản năng hư hỏng thì chắc anh cũng không dại gì tốn công hàn gắn, níu kéo phải không anh? Anh là người có học, có kinh nghiệm kinh doanh, tôi tin rằng anh vẫn có lối thoát cho mình và các con, chúc anh may mắn và có quyết định đúng để ổn định cuộc sống cho bản thân và gia đình anh nhé. 

Ngọc Hà(tienphong.vn)