• 024 6259 4546
  • 0904952334

Không muốn gần gũi vì bị vợ xúc phạm

Tôi và vợ yêu nhau từ hồi sinh viên, lúc ra trường cũng là lúc cô ấy đã mang bầu được 2 tháng nên chúng tôi xin phép gia đình cho làm đám cưới.

Bố mẹ cô ấy phản đối từ hồi chúng tôi yêu nhau, do điều kiện gia đình tôi không khá giả, trong khi gia đình cô ấy thì khá giả. Nhưng vì cô ấy trót mang bầu, nên bố mẹ cô ấy buộc phải đồng ý.

Lấy tôi, cô ấy chịu thiệt thòi nhiều. Vì mới ra trường, cả hai chúng tôi đều chưa có công việc, phải sống nhờ vào trợ cấp của hai gia đình, trong đó phần lớn là từ gia đình nhà vợ.

Nên ít nhiều tôi cũng bị lép vế. Mẹ tôi lại khó tính, những năm đầu mới cưới, cô ấy cũng chịu nhiều thiệt thòi, chỉ đến khi bố mẹ vợ mua cho hai vợ chồng căn nhà ở riêng, lúc đó cuộc sống hai vợ chồng mới thỏa mái.

Bây giờ, hai vợ chồng cũng đã có hai đứa con, công việc cũng thuận lợi và thy nhập ổn định hơn, song so với đám bạn bè chơi cùng, cô ấy vẫn nói mình thiệt thòi, vì chồng không làm ra nhiều tiền.

Thế nên, những lúc hai vợ chồng vui vẻ, hạnh phúc thì không sao, lúc buồn là cô ấy lại làm mình làm mẩy, rồi nói ân hận, sai lầm lớn nhất là lấy tôi làm chồng.

Mỗi lần vợ nói như thế tôi cảm thấy buồn và bị xúc phạm ghê gớm. Biết rằng những câu nói đó của vợ chẳng có ý gì, chỉ là những lúc nóng giận, cô ấy nói thế rồi lại quên ngay, nhưng tôi vẫn không thể nào diễn tả nổi hết nỗi buồn chán của mình khi phải nghe những câu nói như vậy của vợ.

Lâu dần, tôi cảm thấy tình cảm của mình dành cho vợ cũng nhạt phai dần, mỗi lần muốn gần gũi, tôi lại nghĩ đến câu nói ấy và không muốn nữa.

Tôi sợ, mọi chuyện cứ kéo dài như vậy, sẽ đến một ngày tôi và vợ sẽ không thể tiếp tục sống chung trong một mái nhà, tôi phải làm gì để cải thiện vấn đề của mình.

 Tùng(baodatviet.vn)