• 024 6259 4546
  • 0904952334

Đây là chân dung người phụ nữ khiến đàn ông muốn ngoại tình

Theo khảo sát của trang hẹn hò ngoài hôn nhân Victoria Milan, trong số 5.000 đàn ông được hỏi thì gần 30% nam giới thích nhân tình của họ có dáng săn chắc và con số tương tự muốn tìm kiếm những phụ nữ "thanh lịch và phong cách". Tóc dài là đặc điểm quyến rũ cánh mày râu bên cạnh các đặc điểm như dáng cao, mắt đẹp hay vẻ ngoài nhỏ nhắn xinh xắn. Vì thế không có gì ngạc nhiên khi có tới 70% đàn ông phản bội nói rằng vẻ ngoài quan trọng hơn tính cách khi chọn người dan díu.


Ảnh minh họa.

Ngoài ra, chị em cũng nên cảnh giác với 3 mẫu phụ nữ dưới đây:

Người phụ nữ tỏ ra bí ẩn

Những người phụ nữ bí ẩn là đối tượng khiến hầu hết cánh mày râu rất thích và khát khao được chinh phục. Họ càng tỏ ra khó hiểu, huyền bí thì cánh mày râu lại càng bị thu hút, hấp dẫn. Họ sẽ không ngại làm tất cả mọi cách để khám phá những điều bí ẩn, khó hiểu ở mẫu phụ nữ này. Và đương nhiên, họ cũng chẳng ngại việc dối lừa vợ con để làm điều có lỗi.

Phụ nữ có chất "đàn bà"

Bản tính của đàn ông là luôn muốn được bao bọc và chở che những người đủ nữ tính, đủ nhẹ nhàng và khi có cơ hội họ sẽ thể hiện điều này dù đã có vợ con. Bởi khi ở bên người phụ nữ này, họ thỏa nhu cầu được làm người đàn ông chân chính.

Không chỉ vậy, "chất đàn bà" ở phụ nữ còn là bản năng làm mẹ, làm vợ, là người lo toan nhà cửa gia đình. Kiểu phụ nữ này, đàn ông nào cũng khao khát, thậm chí là bất chấp để ngoại tình.

Mẫu phụ nữ lãng mạn

Đa số đàn ông đã ngoại tình đều không thể phủ nhận rằng, việc tiếp cận với những nữ đồng nghiệp lãng mạn không giống như bà xã tẻ nhạt ở nhà. Phụ nữ lãng mạn thường đem đến cho đàn ông thấy hấp dẫn, tò mò xem hôm nay hay tuần này cô ấy sẽ tạo cho mình những bất ngờ thú vị gì.

Phụ nữ lãng mạn rất nhu mì và vui vẻ. Họ mang đến cho cuộc sống vốn có quy luật của đàn ông nhiều điều mới lạ và rất khó giải thích. Bình thường, họ chỉ duy trì quan hệ đồng nghiệp, bạn bè vui vẻ nhưng đến khi có cơ hội, hai người sẽ đột phá giới hạn.

Lily (th)