• 024 6259 4546
  • 0904952334

Đánh vào mặt vào mắt và vùng kín của vợ để trả thù

Phununews thân mến!

Hiện tôi đang làm công tác Hội phụ nữ tại nơi mình sinh sống. Chồng tôi làm công chức sáng cắp cặp đi, tối cắp cặp về. Tính chồng tôi rất gia trưởng, thích chỉ đạo nhưng lại không giỏi việc gì. Từ trước đến nay kinh tế, mọi việc trong gia đình đều do tôi lo hết. Những lần khắc khẩu, chồng quát tháo tôi đều nhường nhịn nên cuộc sống vẫn tạm gọi là yên ấm. Con cái của chúng tôi ngoan ngoãn, gia đình được công nhận là văn hóa.

Nhưng chỉ tôi mới biết mình không có chút tình cảm với chồng. Cuối cùng tôi mắc phải sai lầm – ngoại tình. Chồng tôi phát hiện. Anh ta tra hỏi còn hứa là sẽ tha thứ cho tôi nếu tôi nói hết sự thật và sự thật là tôi có vào nhà nghỉ với người kia. Chồng tôi nói là vì hai con nên anh ta sẽ không nói cho họ hàng biết, hai người chúng tôi vẫn ở với nhau cho tới khi hai cháu lấy vợ lấy chồng. Sau đó dân làng cũng bàn ra tán vào, có người hỏi thẳng chồng tôi nhưng anh ta đều nói “”làm gì có chuyện đó, chắc mọi người nhìn nhầm chứ không phải vợ tôi””.

Danh vao mat vao mat va vung kin cua vo de tra thu
Chồng tôi nói sẽ hành hạ tôi đến chết để trả thù (ảnh minh họa)

Ở ngoài là vậy nhưng trong nhà ngày nào chồng tôi cũng đánh đập tôi, bắt làm đủ thứ chuyện để thỏa cơn tức giận. Đã hai tháng nay, ngày nào tôi cũng phải quỳ xuống xin lỗi trước khi đi ngủ, nhiều khi tôi bị chồng bóp cổ gần chết trong lúc đang ngủ, bị đánh sưng hết mặt mũi không dám đi làm.

Chồng tôi toàn đánh vào mặt, vào mắt và vùng kín. Chỉ cần ra ngoài nghe ai nói gì là anh ta lại về lôi tôi ra đánh. Tôi biết lỗi sai nên cố gắng chịu đựng. Nhưng chồng tôi bảo “”tao căm thù mày, tao sẽ hành hạ mày cho đến chết...””. Tôi phải làm sao đây?

Độc giả giấu tên