• 024 6259 4546
  • 0904952334

Chồng tôi ngoại tình lần thứ 3

Năm nay tôi 35 tuổi, đã kết hôn được 6 năm và có con 4 tuổi. Tôi cảm thấy bế tắc với cuộc hôn nhân của mình vì chồng ngoại tình quá nhiều lần. Khi mới lấy chồng được 10 tháng, anh ngoại tình với đồng nghiệp. Anh nói không thoát được cám dỗ, hứa thay đổi, không làm tôi tổn thương. Vì thế, tôi đã tha thứ cho anh vì không muốn cuộc sống hôn nhân tan vỡ.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, chỉ sau đó khoảng 1 năm, anh tiếp tục ngoại tình lần thứ 2. Lần này cũng giống lần trước, anh bảo sẽ sửa đổi, chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ ngoài luồng. Tôi đã giận anh khoảng 1 tuần và về nhà mẹ đẻ. Sau đó, anh xin lỗi, nhờ bố mẹ tôi tác động, gửi quà tới nhà liên tục để đón tôi về. Vì thế, tôi đã chấp nhận tha thứ cho chồng.

Sau vài năm sống yên ấm, cách đây một tuần, tôi biết chồng lại giở thói "ngựa quen đường cũ". Anh yêu một cô gái là bạn của bạn thân. Họ biết nhau qua một bữa tiệc và cô gái ấy còn gửi ảnh giường chiếu của họ cho tôi, thách thức tôi rằng "đã nắm giữ trái tim anh". Tôi thất vọng với chồng vô cùng. Khi hỏi chuyện, anh ta trả lời cộc lốc. Tôi giả vờ im lặng khoảng 4, 5 hôm xem thái độ chồng ra sao nhưng anh ta cũng không thèm chủ động nói gì với vợ. Cuối cùng, tôi lại phải hạ mình nói chuyện, hỏi xem anh ta muốn giải quyết chuyện này thế nào. Tuy nhiên, anh ta bảo không muốn nói gì và vẫn im lặng. Tôi nên làm gì với cuộc hôn nhân này đây?.

Theo Minh Lan/Ngôi sao