• 024 6259 4546
  • 0904952334

Cho chồng đi họp lớp cũ, vợ không ngờ nhận cái kết đắng

Lan và Hoằng gặp nhau trong một lần đi phượt và cảm mến nhau từ cái nhìn đầu tiên. Sau chuyến phượt ấy hai người hẹn hò ngay. Hoằng là một kiến trúc sư có tài, còn Lan cũng có chỗ đứng trong một ngân hàng lớn. Bởi thế nên khi hẹn hò, Lan khiến ối người ghen tỵ khi được đi du lịch ở những nơi sang chảnh, nhận những món quà đắt tiền và có một anh người yêu cực kì lãng mạn.

Lan cũng cảm thấy mình may mắn vì giữa một rừng hoa Hoằng lại chọn mình. Cô luôn tự hào về anh. Gia đình Lan cũng rất thích Hoằng trở thành con rể.

Một năm sau, đám cưới diễn ra trong niềm vui của hai gia đình. Trước khi bước vào hôn nhân, Lan không hề hỏi Hoằng về quá khứ, cô cho đó là cái đã qua rồi mình không nên bới lại và cũng không thích để tâm đến những thứ đó. Lan chỉ quan tâm đến tương lai của gia đình nhỏ thôi. Nhưng chính điều đó đã khiến cô phải hối hận về sau.

Ảnh minh họa

Cưới nhau về Lan và Hoằng mua một căn chung cư ở riêng. Cuộc sống vợ chồng son rất vui vẻ và hạnh phúc. Cả hai đều có thu nhập cao nên việc nhà thì thuê người giúp việc theo giờ, lúc nào hứng lên thì đi ăn nhà hàng, tụ tập bạn bè. Lúc có đứa con đầu lòng, Lan cũng rất hạnh phúc khi có chồng ở bên chiều chuộng. Có những lúc Hoằng theo dự án phải bay đi các thành phố khác vài ngày thì cô cũng được mẹ chồng và mẹ ruột ở gần sang giúp trông cháu.

Cuộc sống trong mơ ấy kết thúc với Lan vào một ngày của 2 năm sau đó. Lúc này, con đã được hơn 2 tuổi và được vợ chồng Lan gửi vào một trường mẫu giáo quốc tế. Cô thuê một bác giúp việc toàn thời gian để giúp đỡ mình. Lan và Hoằng vẫn giữ lối sống hiện đại và không can thiệp vào không gian riêng của nhau.

Một hôm, Hoằng nói với Lan cuối tuần này lớp đại học của anh sẽ kỷ niệm 10 năm ra trường tại một resort ở Hòa Bình. Anh sẽ đi 2 ngày 1 đêm cùng với các bạn. Lan vui vẻ đồng ý ngay bởi cô rất yên tâm về tác phong của chồng, với lại cô cũng biết một số bạn đại học của anh. Thậm chí một trong số anh chàng rất quý cô, trước đó còn nói là số Hoằng may đã gặp em trước nếu không anh sẽ không cho nó cơ hội.

Thứ 7, trước lúc ra khỏi nhà Hoằng còn bảo sẽ mua quà cho Lan và con. Lan tiễn chồng với nụ hôn tạm biệt. Không ngờ sau nụ hôn đó là một kết cục buồn đang đợi cô. Bởi Hoằng đi buổi sáng thì nửa đêm cô đã nhận được hình ảnh anh đang trên giường với cô bạn học cũ. Hình được gửi đến bởi chính người bạn tiếc đã không gặp cô trước Hoằng.

Theo lời anh chàng, cô này và Hoằng là người yêu của nhau. Họ yêu nhau sâu đậm 4 năm đại học, đến khi ra trường thì chia tay. Cô ấy rất xinh đẹp nhưng không xin được việc ở thành phố nên đành về quê. Một năm sau thì Hoằng gặp Lan.

Gặp lại nhau trong bữa tiệc của lớp, Hoằng và cô ta vẫn dành ánh mắt lưu luyến cho nhau. Sau khi đã uống khá nhiều, Hoằng đưa cô ta về phòng khách sạn và có một đêm lạc lối. Anh chàng này bám theo và chụp được những hình ảnh trên.

Lan rất đau khổ. Cô suy nghĩ mất một đêm và quyết định chia tay. Cô có thể chịu đựng tất cả các tật xấu của chồng, có thể chịu đựng vất vả hay bất cứ thứ gì ngoại trừ sự phản bội. Hoằng hân hoan trở về nhà và đối mặt với anh là tờ đơn ly hôn của vợ. Lan đã chuyển về nhà ngoại ở cùng con.

Lan gọi điện nói cho anh biết lý do, không gào thét hay khóc lóc. Cô nhẹ nhàng như tính cách xưa nay vẫn vậy. Hoằng biết mình đã gây ra tội lớn, anh rối rít xin lỗi Lan nhưng cô rất kiên quyết. Hoằng rất đau khổ, anh rất yêu Lan và không hề có ý định phản bội. Với người yêu cũ chỉ là trong lúc say rượu mà lầm lỡ. Giờ anh phải làm sao để thuyết phục cô, làm sao để cô có thể tha thứ cho anh? Xin hãy cho anh một lời khuyên.

Lily