• 024 6259 4546
  • 0904952334

Chị em dễ mất chồng 'như chơi' bởi cách ngoại tình mới mẻ này

Thực tế, đàn ông cũng rất cần được lắng nghe và chia sẻ, nhưng có thể họ không làm được điều đó với vợ của mình. Hoặc có khi họ muốn được nói, nhưng trách nhiệm mà họ gánh sẽ khiến cho họ không được quyền nói ra.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Vào năm 2015, trang web ngoại tình Ashley Madison đã bị lộ dữ liệu và tiết lộ bí mật động trời rằng có rất nhiều đàn ông có vợ thông qua trang web này để tìm bạn tình. Vụ hack dữ liệu này đã khiến cho không ít gia đình tan đàn, xẻ nghé. Công nghệ càng phát triển thì những mối nguy ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình càng ngày càng tăng lên.

Đàn ông tìm đến phương thức ngoại tình qua mạng do nhiều nguyên nhân. Phần lớn là do không hài lòng với cuộc sống hôn nhân hiện tại, không cảm thấy hạnh phúc với vợ hoặc không chia sẻ được với người bạn đời của mình. Khi cảm thấy xa cách với bạn đời, họ lại nghĩ rằng hai người không còn thân mật với nhau nữa, họ đổ lỗi cho bạn đời hoặc hôn nhân mà không nhận ra rằng chính khả năng bộc lộ cảm xúc của họ mới là điều khiến họ cảm thấy bất hạnh.

Trốn chạy những bà vợ lắm chiêu

Nhiều khi những bà vợ quá tai quái, ghê gớm cũng khiến đàn ông cảm thấy chán và sợ hãi. Hoặc việc ghen tuông vô độ của vợ cũng là một áp lực của đàn ông. Thế nhưng họ không dám trực tiếp ngoại tình mà chỉ có thể lên mạng tìm đối tượng để "trút bầu tâm sự".

Đàn ông thích tìm sự mới mẻ và mong giữ lại những điều tốt đẹp đã có

Cô gái này kiếm được 12.000$ mỗi tuần. Tìm hiểu ngayCô gái này kiếm được 12.000$ mỗi tuần. Tìm hiểu ngayBác sĩ: “Nếu bạn không dùng thứ này thường xuyên, khớp sẽ gặp nguy hiểm thực sự”Bác sĩ: “Nếu bạn không dùng thứ này thường xuyên, khớp sẽ gặp nguy hiểm thực sự”Sự kết hợp của các vitamin tự nhiên này sẽ giúp bạn chữa khỏi bệnh đau khớpSự kết hợp của các vitamin tự nhiên này sẽ giúp bạn chữa khỏi bệnh đau khớp

Chính nhu cầu tìm kiếm cái mới và mong tìm lại những cái cũ từng có đã khiến họ "chìm đắm" vào ảo tưởng, nơi những tình cảm không thể tỏ bày của họ được giải phóng. Sự mới mẻ mà họ tìm kiếm chính là những cảm xúc tươi mới, nồng nhiệt và tự do của tình yêu ngày xa xưa. Mặt khác, thế giới ảo luôn khiến con người dễ tưởng tượng, dễ mộng đẹp về nhau. Khi vào cuộc, đàn ông luôn thấy phấn khởi bởi những thú vị vàbí ẩnphía trước. Họ sẽ như những chú sư tử đực, càng dấn thân càng thích thú.

Thực chất, đàn ông có rất nhiều lí do khác nhau để tìm đến việc ngoại tình. Nhưng cốt lõi lại nằm trong chính mỗi gia đình. Khi chúng ta luôn đóng lại những cánh cửa để cảm thông, chia sẻ tức là chúng ta đang mở một con đường ra đi cho bạn đời của mình, dù là đàn ông hay đàn bà. Hãy giữ chặt hạnh phúc khi còn chưa quá muộn, bạn nhé!

Theo Khoevadep